Salad khoai tây

Cooking time 20 minute

Meal 2 people

Ingredients

2 củ (220g) Khoai tây

1/2 trái (49g) Dưa leo

1/4 củ (47g) Hành tây

1/4 củ (45g) Cà rốt

3 miếng (45g) Thịt nguội

một chút Muối

một chút Tiêu

trang trí Xà lách

6 muỗng canh Xốt Mayonnaise hương vị Nhật

Tutorials

1

- Khoai tây sau khi rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Bóc vỏ và dùng nĩa nghiền nhỏ
- Hành tây cắt lát mỏng, ngâm nước cho hết cay, sau đó để ráo nước
- Dưa leo cắt lắt mỏng, bóp muối, sau đó rửa sạch và vắt ráo nước
- Cà rốt cắt lát mỏng, chần qua nước sôi.
- Thịt nguội lát cắt sợi 

2

- Trộn tất cả nguyên liệu trên với xốt mayonnaise hương vị nhật
- Trải xà lách ra dĩa và bày salad lên trên

Using purpose

Mayonnaise

Mayonnaise Japanese Style

Product
Tips

- Có thể dùng lò vi sóng để luộc khoai (500W _ 6 phút 30 giây)
- Khoai tây có thể để cục lớn hoặc nghiền nhuyễn theo sở thích