Salad sắc màu

Cooking time 20 minute

Meal 2 people

Ingredients

1/4 cây (60g) Bông cải xanh

1/4 cây (72g) Bông cải trắng

1 muỗng (10g) Đậu đỏ

1 muỗng (10g) Đậu gà

1 muỗng (10g) Đậu hoà lan

4 trái (36g) Cà chua bi đỏ

4 trái (40g) Cà chua bi vàng

một chút Muối

một chút Tiêu

trang trí Xà lách

4 muỗng canh Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt

Tutorials

1

- Bông cải rửa sạch cắt bông nhỏ luộc chín
- Cà chua bi rửa sạch, nếu to thì cắt đôi
- Các loại đậu ngâm qua đêm và ninh mềm, chắt ráo nước

2

- Trộn các nguyên liệu trên với nhau nếm với muối, tiêu 
- Trải xà lách, bày salad ra dĩa và vẽ mayonnaise. Trộn đều mayonnaise trước khi ăn

Using purpose

Mayonnaise

Mayonnaise Sweet Taste

Product
Tips

- Có thể dùng các loại đậu chế biến sẵn đóng hộp để tiết kiệm thời gian
- Salad có đủ năm màu, cung cấp đủ dinh dưỡng về vitamin cần thiết cho một ngày