> Trang đầu

Sự ra đời của Kewpie

Công ty thực phẩm Kewpie được sáng lập bởi Ông Nakashima Touichiro vào năm 1919 tại Nhật Bản. Với sản phẩm chủ lực là xốt Mayonnaise, cùng với nhãn hiệu hình ảnh búp bê Kewpie đã nhanh chóng được ưa chuộng và phát triển cho đến ngày nay.

Những cột mốc lịch sử

1919
Thành lập Công ty đầu tiên tại Tokyo, Nhật Bản. Bắt đầu sản xuất các loại thực phẩm đa dạng.
1925
Bắt đầu đưa vào sản xuất Mayonnaise Kewpie từ tháng ba.
1981
Hợp tác kỹ thuật với Công ty Saha Pathana của Thái, sản xuất và kinh doanh sản phẩm Mayonnaise với tên gọi Kewpie tại Thái Lan.
1982
Thành lập Công ty Q&B Foods, Inc. tại Mỹ, bắt đầu sản xuất Mayonnaise.
1987
Hợp tác với Công ty Saha Pathana thành lập Công ty TNHH Kewpie Thái Lan.
1990
Mua lại cổ phần của Công ty Henningsen Foods, Inc. một nhà máy chế biến trứng tại Mỹ, cùng tham gia vào việc quản lý.
1993
Thành lập Công ty Kewpie Bắc Kinh, Trung Quốc.
2002
Thành lập Công ty Kewpie Hàng Châu, Trung Quốc.
2009
Thành lập Công ty Kewpie Malaysia.
2010
Thành lập Công ty TNHH Kewpie Việt Nam. Đây là chi nhánh thứ 5 của Kewpie tại châu Á.
2012
Hàng loạt sản phẩm chủ lực của Kewpie được đưa ra thị trường Việt Nam, đánh dấu bước phát triển trong việc mở rộng thị trường các nước ở khu vực Đông Nam Á.