> Trang đầu

Hãy cùng tìm hiểu về Mayonnaise

1. Chúng tôi nuôi gà bằng thức ăn gia cầm chuyên dùng

6 yếu tố quan trọng trong khẩu phần ăn cho gà:

  • - Protein giúp tái tạo ra Axit Amin.
  • - Chất béo được hấp thụ vào cơ thể nhằm sản xuất ra nội tiết tố của tế bào máu
  • - Chất xơ làm giảm lượng đường huyết và cholesterol.
  • - Vitamin và khoáng chất (có chứa Na, Ca, Mg).
  • - Tinh bột giúp chuyển hóa đạm trong cớ thể
  • - Nước, thành phần chính yếu cho quá trình trao đổi chất

2. Mang lại cảm giác trơn mịn trong từng giọt Mayonnaise

Trứng, giấm, dầu được sử dụng trong chế biến Mayonnaise. Hạt dầu nguyên chất không hòa tan vào nước.
Chỉ có lòng đỏ trứng cho phép dầu hòa trộn với nước, nhưng kích thước phải thật nhỏ để việc nhũ tương hóa thuận lợi.
Vì vậy Mayonnaise Kewpie luôn giữ kích thước của giọt Mayonnaise từ 1/1000 đến 4/1000mm nhằm mang lại cảm giác trơn mịn trong từng giọt Mayonnaise.

3. Một trong những yếu tố làm mất đi hương vị của Mayonnaise là quá trình tách dầu

Một khi dầu thực vật bị tách khỏi cấu trúc của Mayonnaise, hương vị sẽ không còn ngon như trước.
Đây là lý do tại sao Kewpie sử dụng loại chai đặc biệt với nhiều lớp được làm bằng nhựa Polyethylene.
Nhờ đó Mayonnaise được bảo quản tốt không chịu tác động từ không khí bên ngoài, giúp Mayonnaise luôn giữ được hương vị trọn vẹn.

4. Mayonnaise vẫn giữ nguyên vị ngon nhất

Sau 2 tuần kể từ khi được sản xuất, lòng đỏ trứng được chiết xuất đã chuyển hóa thành Peptide và Axit amin giúp giữ nguyên, trọn vẹn vị ngon - đặc trưng của Mayonnaise.
Sử dụng cả lòng đỏ và trắng trứng để chế biến Mayonnaise sẽ không đạt được hiểu quả cao.