Salad Xanh

Salad Xanh

  • 15 phút
  • 4 người

Nguyên liệu
  • -Măng tây..........................100g
  • -Salad....................................3 lá
  • -Cà chua...............................1 trái
  • -Ớt Đà Lạt màu vàng..........1/4 trái
  • -Xốt Mayonnaise Kewpie hương vị Nhật, Muối
Cách làm
  • -Rau cắt miếng vừa ăn. Gọt vỏ phân nửa phần thân dưới của măng tây, cắt chiều dài vừa ăn rồi luộc chín.
  • -Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước 1 vào một tô lớn rồi cho Xốt Mayonnaise Kewpie hương vị Nhật vào.
Lời khuyên:
Tùy theo khẩu vị, có thể thay thế bằng các loại rau - củ khác
Xốt Mayonnaise hương vị Nhật thích hợp với bất cứ loại rau củ nào.

In thực đơn này