kewpie VIETNAM

> Trang đầu

Nguyên liệu

Chọn lựa nguyên liệu nghiêm ngặt

Trứng

Được lựa chọn từ những quả trứng tươi và dinh dưỡng nhất, bằng việc hợp tác lâu dài với các nông trại chăn nuôi gà chuyên nghiệp và được quản lý chặt chẽ về những vấn đề liên quan đến vệ sinh thức ăn gia cầm của gà nuôi.

Dầu thực vật:

Dùng dầu thực vật chuyên dùng trong chế biến thực phẩm, được lựa chọn từ nhà sản xuất dầu chuyên dùng đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao, và được công nhận bởi những chuyên gia Nhật bản.

Giấm:

Sản xuất bằng loại giấm chuyên dùng chế biến đặc biệt cho Mayonnaise Kewpie.

Điều cốt lõi của công nghệ sản xuất Mayonnaise Kewpie

Tách lòng đỏ trứng:

Trứng là 1 trong 3 yếu tố quan trọng để sản xuất Mayonnaise. Trước khi sử dụng, trứng phải được xử lý thật sạch, sau đó tách lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt. Trứng được tách với tốc độ là 200 trứng/phút bằng máy tách trứng cao cấp chuyên dùng của Kewpie.

Giai đoạn chuyển thành dạng xốp mịn:

Hòa trộn giấm, các nguyên liệu khác và lòng đỏ trứng, rồi thêm từ từ một lượng dầu thực vật vào, thực hiện quy trình trộn và nhũ hóa để chuyển sang dạng mịn như sữa. Sau đó những phân tử dầu được hòa tan cho đến khi Mayonnaise đạt được độ mịn cao mang đến cảm giác thật ngon miệng.

Hương vị phong phú:

Nhằm mang đến những hương vị phong phú cho Mayonnaise Kewpie, chúng tôi đã nghiên cứu trong một thời gian dài để tạo ra nhiều hương vị đa dạng, kết hợp với việc sử dụng nguyên vật liệu đặc sắc của Việt Nam, cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm hướng đến văn hóa ẩm thực của người Việt.

Không có phẩm màu và chất khử trùng:

Mayonnaise với các nguyên liệu và giấm có tính sát khuẩn, vì thế có thể hạn chế sự sinh sôi của các vi sinh vật. Bằng kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp, chúng tôi không cần sử dụng các phẩm màu và chất khử trùng. Vì vậy Mayonnaise Kewpie thật sự an toàn khi sử dụng.

Bề dày kinh nghiệm

Với kinh nghiệm và lịch sử sản xuất Mayonnaise gần 100 năm, chúng tôi hiểu rõ khẩu vị của người tiêu dùng. Chính vì vậy Mayonnaise Kewpie tạo nên với hương vị đặc sắc, mang lại cảm giác ngon miệng cho mọi bữa ăn.