Bánh khoai tây phục sinh

Mới

Thời gian nấu 30 - 45 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

120g Khoai tây bào sợi

10g Cà rốt

10g Nấm

10g Thịt nguội (Ham lát)

4 cái Trứng cút

10g (1 muỗng cơm) Xốt mayo Hương Vị Nhật Kewpie

10ml (1 muỗng cơm) Nước xốt Mè rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cà rốt, thịt nguội, nấm cắt nhỏ bằng size nhau.

2

Xào tất cả nguyên liệu đã cắt nhỏ với hỗn hợp xốt mè rang trộn mayo.
**Trộn xốt mè rang với xốt mayo tỉ lệ (1:1)

3

Khoai tây bào sợi, trộn với phô mai sợi và muối tiêu.

4

cho vào khuôn, tạo lỗ hổng ở giữa, nướng giòn

5

Để hỗn hợp nhân đã xào vào, cho trứng cút ở trên

6

Nướng vàng bánh. Trang trí hình dễ thương

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm
Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm