Bánh mì canape 3 vị

Mới

Thời gian nấu 30 - 45 phút

Khẩu phần ăn 3 người

Nguyên liệu

1 ổ Bánh mì baguette

1 lát Bacon (Topping A)

3 lát Bơ (Topping A)

1 quả Trứng luộc lòng đào (Topping A)

30ml Nước xốt Phô mai cay (Topping A)

60gr Thịt bò (Topping B)

15g Hành tây (Topping B)

50ml Nước xốt Mè rang (Topping B)

20gr Tôm (Topping C)

1 củ Khoai tây (Topping C)

1 củ Cà rốt (Topping C)

50gr Đậu Edamame (Topping C)

100g Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật (Topping C)

Các bước thực hiện

1

Bánh mì Baguette cắt lát xéo, nướng sơ 2 mặt cho giòn, phết 1 lớp mỏng mayo Nhật để chống thấm nước.

2

Topping A : Phết xốt mayo => xốt phô mai cay lên bánh mì => bơ trái cắt lát phủ lên bánh -> bacon cắt đôi, áp chảo và đặt lên trên bơ, trứng luộc lòng đào cắt lát, xếp từng lát như xếp ngói để lên trên bacon.

3

Topping B : Phết xốt mayo lên bánh mì => bò, hành tây cắt lát, ướp muối tiêu, áp chảo xốt mè rang, để lên trên bánh mì, rưới thêm 1 ít xốt mè rang lên trên cùng, trang trí với ngò tây.

4

Topping C : Phết mayo lên bánh mì lát => Cà rốt cắt hạt lựu, luộc chín, khoai tây luộc chín cắt hạt lựu, đậu Edamame luộc chín lấy hạt  trộn với mayo Nhật. Tôm áp chảo với muối, tiêu. Cho hỗn hợp rau củ lên bánh mì -> tôm áp chảo

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Phô Mai Cay

Xem sản phẩm
Mayonnaise

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm
Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm
Mẹo nhỏ

** Có thể lót thêm xà lách lolo xanh để màu nhìn đẹp hơn