Bánh táo hoa hồng với mayo và hạnh nhân

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 trái Táo đỏ

16 miếng Vỏ hoành thánh

24g Hạt hạnh nhân

60g Xốt Mayonnaise Kewpie

Các bước thực hiện

1

Táo cắt lát, ngâm nước muối cho không bị thâm, trụng qua nước sôi để táo không bị giòn.
Hạt hạnh nhân băm nhỏ.

2

- B1 : xếp lá hoành thánh lên nối lên nhau.
- B2 : xịt mayo lên giữa của lá hoành thánh, rải hạnh nhân băm lên trên xốt.
- B3 : Xếp từng lát táo đã làm bớt giòn lên phía trên lá hoành thánh (như hình).
- B4 : Gấp mép dưới của lá hoành thánh lên phía trên (như hình).
- B5 : cuộn tròn lại thành hình hoa hồng.

3

Chiên ngập dầu, màu vàng đẹp.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm