Bánh táo hoa hồng với mayonnaise và hạnh nhân

Món tráng miệng có vị như bánh táo và vẻ bề ngoài đẹp rực rỡ như một bông hồng đã nở. Bên ngoài, nó tô điểm lên thêm bằng xốt Mayonnaise Kewpie và hạt hạnh nhân. Bánh giòn vị béo, thơm rất thích hợp cho các bữa tiệc gia đình hay chiêu đãi bạn bè.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 trái Táo đỏ

16 miếng Vỏ hoành thánh

24g Hạt hạnh nhân

60g Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Táo cắt lát, ngâm nước muối cho không bị thâm, trụng qua nước sôi để táo không bị giòn.
Hạt hạnh nhân băm nhỏ.

2

- B1: Xếp lá hoành thánh nối lên nhau.
- B2: Xịt mayo lên giữa của lá hoành thánh, rải hạnh nhân băm lên trên xốt.
- B3: Xếp từng lát táo đã làm bớt giòn lên phía trên lá hoành thánh (như hình).
- B4: Gấp mép dưới của lá hoành thánh lên phía trên (như hình).
- B5: Cuộn tròn lại thành hình hoa hồng.

3

Chiên ngập dầu, màu vàng đẹp.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm