Bí ngòi xốt hành tây với cá bào

Cá bào chứa nhiều chất dinh dưỡng được xem là nguyên liệu đặc trưng trong các món ăn Nhật Bản. Bí ngòi chứa ít calo nhưng lại có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Món "Bí ngòi xốt Hành tây với cá bào" là món salad theo phong cách Nhật, thường được dùng trong các bữa ăn nhẹ và có thể dùng khi nóng hoặc để nguội.

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

300g ( 1 trái nhỏ ) Bí ngòi xanh

2g Cá bào Nhật (Katsuo)

1 ít Ngò rí

30ml Nước xốt Hành Tây Kewpie

Các bước thực hiện

1

Bí ngòi rửa sạch, bỏ 2 đầu, cắt thành những thanh dài sau đó áp chảo chín vàng 2 mặt.

2

Xếp bí vào dĩa, rưới nước xốt hành tây lên, đến cá bào và 1 ít ngò cắt nhỏ.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Hành tây

Xem sản phẩm