Bò cuộn đậu bắp và lá tía tô

Món nướng là lựa chọn hợp lý cho những ngày họp mặt bạn bè hoặc các buổi tiệc nhẹ, "Bò cuộn đậu bắp và lá tía tô" đáp ứng đủ các tiêu chi món nướng thơm ngon, dễ làm và nhanh gọn, đặc biệt sự kết hợp thêm đậu bắp, lá tía tô sẽ làm món ăn đặc biệt hơn.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

8 lát Thịt ba rọi bò lát

4 cái Đậu bắp

4 lá Lá tía tô

40g Nấm mỡ

40g Hành tây

1 ít Muối, tiêu

20ml + 30ml Nước xốt Hành Tây Kewpie

15g Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Nấm mỡ và hành tây cắt nhỏ xào với nước xốt hành tây (20ml) và xốt mayonnaise (15g)

2

Thịt bò lát mỏng trải rộng, rắt muối tiêu trên mặt thịt sau đó cho hỗn hợp nhân nấm lên trên.

3

Cho tiếp lên thịt lá tía tô và đậu bắp đã luộc rồi cuộn chặt tay, cột lại để không bị bể.

4

Áp chảo với nước xốt hành tây (30ml), cắt miếng vừa ăn.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Hành tây

Xem sản phẩm