Cà chua nhồi cơm canxi rau củ

Cà chua nhồi cơm canxi rau củ - ý tưởng đơn giản với dinh dưỡng ngập tràn. Món ăn tận dụng dưỡng chất chính từ quả cà chua, các loại rau củ & xốt Canxi vỏ trứng của Kewpie cộng thêm vị Mè rang thanh bùi, đậm đà

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

4 trái Cà chua

150g Gạo Nhật

195g Nước lọc

25g Bắp hạt

25g Cà rốt

25g Đậu nành lông (Edamame)

25g Thịt jambon

10ml Egg shell Calcium Sauce

50ml Kewpie Nước xốt Mè rang

Các bước thực hiện

1

Cà chua cắt phần đầu, cạo ruột bên trong.

2

Cà rốt, thịt Jambon cắt hạt lựu bằng size với bắp và đậu nành.

3

Gạo Nhật nấu chung với nước lọc, xốt canxi vỏ trứng, các loại rau củ và nước xốt mè rang.

4

Cơm nấu chín, nhồi vào trong cà chua đã bỏ ruột. Nướng ở 250°C, trong 15ph, cho cà chua chín đều.

5

Khi ăn, rưới thêm nước xốt mè rang lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm