Chả giò cá basa xốt tartar

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

30 miếng Bánh bò bía tươi

400g File cá basa ( sau khi luộc)

50g Hành tây

50g Carrot

0.5g Muối

0.5g Tiêu xay

240g Xốt Tartar Kewpie

Các bước thực hiện

1

File basa luộc chín, tán nhỏ.

2

Cà rốt, hành tây, cắt hạt lựu nhỏ bằng size nhau, trụng qua nước sôi rồi để ráo.

3

Trộn đều các nguyên liệu với xốt Tartar, nêm thêm 1 chút muối, tiêu. Cho hỗn hợp nhân lên trên vỏ bánh pía, cuộn tròn.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Xốt Tar Tar

Xem sản phẩm