Chả giò cá basa xốt tartar

Xốt Tartar là một biến tấu của xốt Mayonnaise thêm vào các nguyên liệu như dưa chuột muối, thảo mộc rất. Xốt rất thường được sử dụng với các món hải sản. "Chả giò cá Basa xốt Tartar" là món ăn kết hợp cách làm món chả giò truyền thống của Việt Nam, sử dụng cá Basa làm nguyên liệu chính trộn với xốt Tartar để khơi gợi hương, vị.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

30 miếng Bánh bò bía tươi

400g Fillet cá basa ( sau khi luộc)

50g Hành tây

50g Cà rốt

0.5g Muối

0.5g Tiêu xay

240g Xốt Tartar Kewpie

Các bước thực hiện

1

Fillet basa luộc chín, tán nhỏ.

2

Cà rốt, hành tây, cắt hạt lựu nhỏ bằng size nhau, trụng qua nước sôi rồi để ráo.

3

Trộn đều các nguyên liệu với xốt Tartar, nêm thêm 1 chút muối, tiêu. Cho hỗn hợp nhân lên trên vỏ bánh pía, cuộn tròn và chiên lên

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Xốt Tar Tar

Xem sản phẩm