Cơm nấm canxi

Cơm nấm canxi với cách chế biến đơn giản chỉ cần cho các nguyên liệu rau củ, nước xốt mè rang vào nấu chung với gạo là đã có 1 món cơm ngon, nhanh và dinh dưỡng. Ngoài ra việc cho thêm xốt Canxi vỏ trứng Kewpie giúp bổ sung thêm lượng Canxi cho cơ thể mỗi ngày.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

300g Gạo Nhật

320ml Nước lọc

80g Thịt ức gà

60g Nấm linh chi nâu

5 cái Nấm đông cô khô

40g Cà rốt

40ml (2.5 muỗng cơm) Nước tương đậu nành

2g Muối

10ml Kewpie Xốt canxi vỏ trứng

90ml (6 muỗng cơm) Kewpie Nước xốt Mè rang

Các bước thực hiện

1

Thịt gà cắt hạt lựu. Nấm đông cô ngâm nở, cắt lát.

2

Cà rốt cắt lát. Nấm linh chi nâu cắt bỏ gốc.

3

Xào gà với nấm đông cô, cà rốt, nấm linh chi nâu và nước xốt mè rang Kewpie cùng chút nước tương và muối.

4

Gạo Nhật vo sạch, đong nước nấu, cho hỗn hợp xốt canxi và rau củ mới xào vào và nấu chín.

Xốt sử dụng

Xốt Canxi Vỏ Trứng

Xem sản phẩm

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm