Đậu hủ sushi

Đậu hủ sushi – món ăn thanh đạm vị ngon, lạ miệng từ cảm hứng món sushi Nhật Bản.
Đậu hũ được trộn với nước xốt Mè rang được dùng thay thế cho “cơm sushi” truyền thống, Cuộn bên trong là các loại rau củ xào dùng làm nhân.
Ăn thử để cảm nhận độ mềm xốp của đậu hũ, cùng độ giòn của rau củ được trộn với xốt mè rang Kewpie thanh, bùi, thơm ngon.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

80g Đậu hủ trắng (đã vắt nước)

25g Rau bó xôi (đã xào)

15g Cà rốt (đã xào)

1 lá Lá rong biển

24g Kewpie Nước xốt mè rang

Các bước thực hiện

1

Cà rốt bào sợi, rau bó xôi xào chín nêm chút muối, tiêu.

2

Đậu hủ trắng vắt ráo nước, trộn với nước xốt mè rang.

3

Trải lá rong biển, lần lượt cho đậu hủ đã trộn xốt, bó xôi và cà rốt vào rồi cuộn lại.

4

Cắt khoanh và dùng với nước xốt Mè rang

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm