Gỏi cuốn tam sắc

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 cái [A] Bánh tráng

1/4 trái [A] Bơ trái

20g [A] Cà rốt bào sợi

2 lá vừa [A] Xà lách lolo xanh

3g [A] Rau húng lủi

3g [A] Rau húng quế

3g [A] Rau ngò rí

20g [A] Dưa leo bào sợi

2 cái [B] Bánh tráng

1 con [B] Bạch tuột baby

20g [B] Bắp cải trắng bào sợi

20g [B] Bắp cải tím bào sợi

20g [B] Cà rốt bào sợi

2 lá vừa [B] Xà lách lolo xanh

1 cái [B] Đậu bắp luộc

3g [B] Rau răm

2 cái [C] Bánh tráng

1 cây [C] Nem nướng

30g [C] Bắp cải trắng bào sợi

30g [C] Bắp cải tím bào sợi

20g [C] Cà rốt bào sợi

2 lá [C] Xà lách lolo xanh

2 miếng [C] Thơm cắt miếng

2 miếng [C] Trứng chiên cắt miếng dài

Dressing Roasted Sesame Yuzu & Kumquat Taste - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Nhóm A: Gỏi cuốn Bơ (màu xanh).

2

Nhóm B: Gỏi cuốn Bạch tuột (màu đỏ).

3

Nhóm C: Gỏi cuốn Nem (màu vàng).

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm