Gỏi cuốn tam sắc

Gỏi cuốn tam sắc với các nguyên liệu quen thuộc thêm vào một chút biến tấu màu sắc đã tạo nên món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt. Màu xanh tươi từ bơ, dưa leo và các loại rau thơm, màu vàng rực rỡ từ nem nướng và màu đỏ của bạch tuột sẽ làm bàn ăn trở nên rực rỡ và hấp dẫn hơn bao giờ.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 cái [A] Bánh tráng

1/4 trái [A] Bơ trái

20g [A] Cà rốt bào sợi

2 lá vừa [A] Xà lách lolo xanh

3g [A] Rau húng lủi

3g [A] Rau húng quế

3g [A] Rau ngò rí

20g [A] Dưa leo bào sợi

2 cái [B] Bánh tráng

1 con [B] Bạch tuột baby

20g [B] Bắp cải trắng bào sợi

20g [B] Bắp cải tím bào sợi

20g [B] Cà rốt bào sợi

2 lá vừa [B] Xà lách lolo xanh

1 cái [B] Đậu bắp luộc

3g [B] Rau răm

2 cái [C] Bánh tráng

1 cây [C] Nem nướng

30g [C] Bắp cải trắng bào sợi

30g [C] Bắp cải tím bào sợi

20g [C] Cà rốt bào sợi

2 lá [C] Xà lách lolo xanh

2 miếng [C] Thơm cắt miếng

2 miếng [C] Trứng chiên cắt miếng dài

Nước Xốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc

Các bước thực hiện

1

Nhóm A: Gỏi cuốn Bơ (màu xanh).

2

Nhóm B: Gỏi cuốn Bạch tuột (màu đỏ).

3

Nhóm C: Gỏi cuốn Nem (màu vàng).

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm