Hồng bao cho sức khỏe

Món ăn không chỉ phải ngon là được mà còn phải tốt cho sức khỏe. “Hồng bao cho sức khỏe” là món ăn được lấy ý tưởng từ món sủi cảo của người Hoa với sự kết hợp nước bó xôi vào bột bánh để tạo màu xanh đẹp mắt và dinh dưỡng, bên trong nhân là thịt gà cùng các loại rau củ khác và nước xốt Mè rang hương vị Yuzu & Tắc.
“Hồng bao cho sức khỏe” ngon nhờ độ dẻo của bột mì và vị nước xốt đặc biệt, cùng các nguyên liệu dinh dưỡng là lời chúc sức khỏe đầu năm cho mọi gia đình

Thời gian nấu 45 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

120g Bột mì đa dụng

70g Nước cải bó xôi

2g Muối

100g Thịt ức gà

200g Bắp cải trắng

40g Nấm đông cô tươi

4g Gừng băm

10g Hành lá

1 ít Dầu mè

50ml Kewpie Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu & Tắc

Các bước thực hiện

1

Trộn đều bột mì với nước bó xôi, để bột nghỉ 1h, cán bột thành những miếng tròn đường kính 8cm.

2

Thịt gà xay nhuyễn trộn đều với bắp cải, nấm, hành lá cắt nhỏ, gừng băm. Nêm với muối tiêu và nước xốt mè rang yuzu.

3

Dùng khuôn ấn tạo hình sủi cảo. Giữ lạnh trong 1h trước khi làm chín.

4

Áp chảo cho vàng cạnh đáy, cho nước vào, đậy nắp hấp chín các miếng sủi cảo

5

Trình bày ra dĩa, ăn kèm với nước xốt mè rang vị Yuzu và quả tắc.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm