Khu vườn rau mầm

Khu vườn rau mầm là sự kết hợp dinh dưỡng của nhiều loại rau củ với thành phần chính là Rau mầm, loại rau giàu dưỡng chất nhưng lại có vị đắng tự nhiên. Mới nghe qua có lẽ không dễ hấp dẫn khẩu vị, tuy nhiên bí mật của món ăn chính ở sự kết hợp, hòa quyện Nước xốt Tương mè Kewpie và Rau mầm làm dịu đi vị đắng của rau mầm, tạo nên hương vị mới thơm ngon khó cưỡng.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Rau mầm rau muống

30g Củ sen

15g Bột chiên giòn

60g Ớt chuông 3 màu (xanh, đỏ, vàng)

30g Đậu hủ chiên

30g Nấm linh chi nâu

1 ít Mè trắng rang (trang trí)

60ml Kewpie Nước xốt Tương mè

Các bước thực hiện

1

Ớt chuông cắt hạt lựu, nấm cắt bỏ gốc, đậu hủ cắt hạt lựu chiên vàng.

2

Củ sen cắt khoanh tròn, phủ bột chiên giòn, chiên vàng giòn.

3

Xào nấm, ớt chuông với muối tiêu, riêng từng loại. Trộn đều các nguyên liệu đã xào với nước xốt tương mè

4

Cho rau mầm lên dĩa, củ sen xếp tạo vòng tròn, cho hỗn hợp rau củ đã trộn xốt vào giữa, rắc thêm hạt mè để trang trí.

5

Khi ăn rưới nước xốt tương mè lên rau mầm.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Tương Mè

Xem sản phẩm