Mì Ý xốt phô mai với tôm

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

100g Mì spagehetti

60g Tôm sú

150g Sữa tươi không đường

vừa đủ Ngò tây (parsley)

30g Hành tây

50g Nước xốt Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Mì spaghetti luộc với nước sôi và chút dầu ăn. Mì chín, đổ ra rổ để ráo nước.

2

Tôm lột sạch vỏ, chẻ lưng lấy chỉ đen, rửa sạch, để ráo.

3

Hành tây cắt hột lựu nhỏ. Bắt chảo cho chút dầu oliu vào xào thơm phần hành tây đã cắt hột lựu. Sau đó cho tôm đã làm sạch vào xào , tiếp tục cho 100gr sữa tươi vào, rồi cho tiếp xốt phô mai vào, trộn đều, nêm muối, tiêu vừa ăn. Sau khi nêm vừa ăn, cho tiếp mì spaghetti đã chín vào trộn đều.

4

Cho mì ra dĩa, xếp tôm lên trên, decor với ngò tây cắt nhuyễn.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm