Pasta hải sản xốt Thousand Island

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

100g Mì Linguine (chưa luộc)

4 con Tôm sú

5 con Nghêu

40g Mực ống

3g Tỏi băm

15ml Cream dùng cho nấu ăn

60ml Nước luộc nghêu

1 ít Muối, tiêu

1 ít Rau húng quế

80ml Nước xốt Thousand Islands

Các bước thực hiện

1

Luộc mì trong 8 phút, đổ ra, trộn với dầu ăn.

2

Tôm bóc vỏ, mực xắt khoanh xào chung với tỏi.

3

Nghêu luộc qua, cho vào “2” cùng với nước luộc nghêu đảo đều, nêm 1 ít muối tiêu.

4

Cho mì đã luộc vào “3” đảo đều.

5

Cho xốt Thousand Island và cream vào, nêm 1 ít muối tiêu, đảo lẹ tay cho đều rồi cho ra dĩa.

6

Cắt rau húng quế rải lên trên để trang trí

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Thousand island

Xem sản phẩm