Phở cuốn

Tận dụng độ giòn của các loại rau củ tươi; thêm chút độ giòn của tàu hũ ky chiên và được cuộn bên ngoài bằng lá bánh phở mềm, dẻo; món Phở cuốn chấm nước xốt Mè rang Yuzu & Tắc sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bữa ăn nhẹ trong gia đình.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

4 lá Phở cuốn

1 miếng x 4 Tàu hủ ki chiên

20g x 4 Hỗn hợp rau thơm (ngò rí, húng lủi, tía tô, húng quế)

15g x 4 Khoai lang Nhật

15g x 4 Cà rốt

15g x 4 Bắp cải tím (bào sợi)

15g x 4 Nấm đùi gà

4 hạt x 4 Đậu đỏ hộp

50ml Nước Xốt Mè Rang Kewpie hương vị quả Yuzu và Tắc

Các bước thực hiện

1

Tàu hủ ki khô ngâm trong nước, để ráo. Quấn miếng dài, chiên vàng.

2

Cà rốt, nấm đùi gà, cắt sợi to, xào nêm muối tiêu. Bắp cải tím bào sợi. Khoai lang bào sợi, trụng nước sôi. Đậu đỏ để ráo.

3

Lần lượt để các nguyên liệu: Bánh phở, rau sống, cà rốt, khoai lang, nấm, bắp cải tím, đậu đỏ hộp, tàu hủ ki chiên, sau đó cuộn tròn chặt tay.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm