Rau củ đút lò xốt hành tây

Salad nóng là một cách ăn mới, dễ bắt vị nhờ nhiệt độ nướng. Đặc biệt, khi kết hợp với xốt Hành tây Kewpie thì hương càng thơm vì các thành phần rau củ nóng hổi sẽ hòa quyện tốt hơn với xốt. Vị ngon thì không phải bàn.
Rau củ đút lò xốt Hành tây là món ăn dễ làm, rất đáng thử, vừa hợp cho bữa tối gia đình hay trong các buổi tiệc chiêu đãi.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Cà rốt lát

150g Bí ngòi xanh lát

150g Cà tím lát

30g Hành tây hạt lựu

20g Cà chua hạt lựu

20g Thịt nguội cắt hạt lựu

20g Phô mai sợi

50ml Kewpie Nước xốt Hành tây

Các bước thực hiện

1

Cà rốt, bí ngòi và cà tím cắt lát tròn. Cà rốt sẽ cắt mỏng hơn bí ngòi và cà tím 1 chút.

2

Hành tây, cà chua, thịt nguội cắt hạt lựu nhỏ bằng nhau, xào các nguyên liệu với nước xốt hành tây.

3

Sau khi xào, trộn thêm phô mai sợi vào. Cho hỗn hợp nhân vào khay, xếp bí ngòi, cà rốt, cà tím lên trên, xen kẽ màu với nhau.

4

Xếp hết 1 lớp rau củ thì cho hỗn hợp nhân xào lên trên, tiếp tục xếp rau củ thêm 1 lớp.

5

Rưới xốt hành tây lên mặt, rắc phô mai sợi và nướng chín ở nhiệt độ 250°C, trong 20p

Xốt sử dụng

Nước xốt Hành tây

Xem sản phẩm