Salad bí đỏ và đậu nành nhật

Bữa ăn dinh dưỡng luôn bắt nguồn từ nguyên liệu dinh dưỡng. Việc kết hợp đậu nành Nhật và bí đỏ, 2 loại nguyên liệu phổ biến chứa nhiều dinh dưỡng cùng các loại rau củ và xốt Kewpie sẽ là bản phối hoàn hảo cho thực đơn dinh dưỡng ngon miệng, lạ mắt.

Thời gian nấu 15 - 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Ghi chú dinh dưỡng:

Cho 1 phần ăn:

Lượng rau củ 70 gr.

Chất xơ 2.3 gr.

Nguyên liệu

20g Xà lách

25g Bắp cải

30g Khoai lang

15g Bí đỏ

8g Bắp non

8g Edamame (đậu nành Nhật)

10g Cà rốt

35g Bông cải xanh

30g Nước xốt mè rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách xé nhỏ, bắp cải thái sợi.

2

Khoai lang cắt khối 2cm, luộc chín

3

Bí đỏ cắt lát dày 5mm, luộc chín

4

Bắp non, đậu nành nhật luộc chín

5

Cà rốt cắt khối, luộc chín

6

Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, luộc chín

7

Xếp bắp cải, sau đó đến xà lách lên trên

8

Các nguyên liệu còn lại sắp xếp đều lên bề mặt

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm