Salad bí đỏ và hạt óc chó

Mới

Thời gian nấu 15 – 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

80g Bí đỏ

20g Nấm đùi gà

20g Nấm linh chi

10g Thịt xông khói

5g Hạt óc chó

0.2g Ngò tây

15g Xốt mayonnaise

Các bước thực hiện

1

Thịt xông khói cắt 1cm

2

Nấm cắt miếng vừa ăn

3

Hạt óc chó giã nhỏ

4

Ngò tây cắt nhỏ

5

Vó đỏ cắt khối 2-3 cm, hấp hoặc luộc chin, để nguội

6

Xào nấm với thịt xông khói, để nguội.

7

Cho ③、⑤、⑥ vào tô trộn đều với mayonnaise

8

Bày lên dĩa, topping với ngò tây

Ghi chú dinh dưỡng

Cho 1 phần ăn:
Lượng rau củ - 62.5 g
Chất xơ – 2.55 g

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm