Salad bí đỏ vị cari

Bí đỏ là loại trái quen thuộc có chứa nhiều vitamin A và dưỡng chất nên được sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn khác nhau với các cách chế biến bí đỏ rất đa dạng. Trong menu này, bí đỏ được nghiền nhuyễn, trộn đều với Mayonnaise Kewpie và bột cà ri tạo nên hương vị mới lạ cho món ăn.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Ghi chú dinh dưỡng:

Lượng muối 0.3g

Kali 725mg

Nguyên liệu

120g Bí đỏ luộc

15g Hành tây

10g Nho khô

5g Hạnh nhân xắt lát

10g Mayonnaise Hương Vị Nhật

15g Phô mai dạng kem

0.5g Bột cà ri

2g Đường

12g Xà lách lá

Các bước thực hiện

1

Bí đỏ gọt vỏ, cắt cục 3cm, cho vào hấp 20 phút

2

Hành tây cắt cục 7mm, luộc qua

3

Trộn mayonnaise và phô mai cho thật đều

4

Cho bột cà ri và đường vào hỗn hợp, trộn đều

5

Cho bí đỏ đã làm nguội, hành tây, nho khô vào “4”, vừa trộn đều vừa dằm bí đỏ nhuyễn ra

6

Dùng lá xà lách trang trí và topping hạnh nhân xắt lát lên trên

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm