Salad cà rốt tôm thịt xốt chua ngọt

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

100g Tôm thẻ

60g Cà rốt

30g Ngó sen

30g Dưa leo

10g Lá tía tô

40g Lỗ tai heo ngâm chua

1 ít Mè trắng rang

1 muỗng cơm (18g) Xốt mayonnaise hương vị Nhật

3 muỗng cơm (33g) Nước xốt chua ngọt Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cà rốt bào sợi mỏng, ngó sen ngâm chua để ráo, chẻ nhỏ. Dưa leo bỏ ruột, cắt mỏng bằng ngó sen. Tôm luộc chín, bỏ vỏ chẻ lưng, tai heo ngâm chua, để ráo.

2

Sau đó trộn đều các nguyên liệu với hỗn hợp xốt, cho lá tía tô cắt nhỏ vào trộn, để ra dĩa trang trí với 1 ít mè rang.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Chua Ngọt

Xem sản phẩm
Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm