Salad cà rốt tôm thịt xốt chua ngọt

"Salad cà rốt tôm thịt xốt chua ngọt" là sự kết hợp khéo léo giữa rau củ và tôm thịt tạo ra vị ngon đặc trưng thanh mát. Món ăn có cách chế biến nhanh, đơn giản chắc chắc sẽ làm cho bàn ăn gia đình những ngày cuối tuần thú vị hơn bao giờ hết.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

100g Tôm thẻ

60g Cà rốt

30g Ngó sen

30g Dưa leo

10g Lá tía tô

40g Lỗ tai heo ngâm chua

1 ít Mè trắng rang

1 muỗng cơm (18g) Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie

3 muỗng cơm (33g) Nước xốt chua ngọt Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cà rốt bào sợi mỏng, ngó sen ngâm chua để ráo, chẻ nhỏ. Dưa leo bỏ ruột, cắt mỏng bằng ngó sen. Tôm luộc chín, bỏ vỏ chẻ lưng, tai heo ngâm chua, để ráo.

2

Sau đó trộn đều các nguyên liệu với hỗn hợp xốt, cho lá tía tô cắt nhỏ vào trộn, để ra dĩa trang trí với 1 ít mè rang.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Chua Ngọt

Xem sản phẩm
Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm