Salad Caesar nướng với xốt Phô mai

Salad Caesar có lẽ không còn xa lạ trong ẩm thực Âu Mỹ nhưng Salad Caesar nướng có lẽ là một điểm đặc biệt tận dụng sức nóng & xốt Phô mai Kewpie để làm tăng vị thơm của các loại nguyên liệu.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 cây Xà lách Romaine

1 ít Muối, tiêu

20g Thịt ba rọi xông khói

2 trái Cà chua bi

10g Bánh mì Crouton

1 ít Phô mai bột

30ml Kewpie Nước xốt Phô mai

Các bước thực hiện

1

Thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ, áp chảo vàng.

2

Bánh mì sandwich cắt hạt lựu nhỏ, nướng vàng mặt. Cà chua bi cắt khoanh tròn.

3

Xà lách Romaine rửa sạch, cắt đôi. Áp chảo với chút muối tiêu cho cháy xém mặt

4

Để xà lách lên dĩa, rải thịt xông khói, cà chua, bánh mì crouton.

5

Rưới nước xốt phô mai và rải phô mai bột lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm