Salad cole slaw với cải thảo và táo

Coleslaw được biết đến như là một loại salad bắp cải trộn, ăn kèm chung với các loại thịt nướng và có mặt hầu hết trong các buổi tiệc tại Mỹ. Món "Salad coleslaw với cải thảo và táo" là biến tấu mới của Salad Coleslaw thêm vào cải thảo và táo cho vị ngọt, thanh mát tốt cho sức khỏe.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Ghi chú dinh dưỡng:

Lượng muối 0.3g

Kali 409mg

Nguyên liệu

150g Cải thảo luộc 

50g Táo

15g Mayonnaise Hương Vị Nhật

0.2g Tiêu trắng

2g Nước chanh

2g Mật ong

5g Ngò tây

10g Hạt óc chó

Các bước thực hiện

1

Cải thảo cắt khúc 1cm, luộc sơ khoảng 30 giây

2

Vắt nước của cải thảo vừa luộc

3

Táo rửa sạch, cắt khúc dày 5mm (ngâm vào nước chanh hoặc giấm pha loãng để táo không bị thâm)

4

Trộn tất cả nguyên liệu với nhau

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm