Salad gà bang bang ji xốt mè rang

Gà Bang Bang Ji hay gà hấp phủ sốt mè cay là món ăn tuyệt vời cho ngày hè nóng bức. Với cách chế biến thịt ức gà và rau củ quả tươi ngon, hoà chung nước xốt Mè Rang Kewpie dậy mùi, chỉ ít phút là bạn đã có ngay món ăn cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày dài.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

200g Thịt ức gà

70g Dưa leo cắt sợi

50g Cà rốt

Cà chua bi

1 ít Mè trắng

1 ít Hành phi

40g Nước xốt Mè Rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Thịt ức gà luộc chín, xé sợi, trộn đều với xốt mè rang và 1 ít muối.

2

Cà rốt bào vỏ, cắt sợi, ướp với 1 ít dấm đường. Sau 20 phút thì vắt nước, để ráo.

3

Dưa leo cắt sợi, xếp vòng tròn trên dĩa, rồi đến cà rốt ngâm, cuối cùng là thịt gà xé, hành phi và 1 ít mè rang. Rưới xốt Mè Rang lên trên.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm