Salad korokoro với hạt quinoa

Mới

Thời gian nấu 15 – 20 phút

Khẩu phần ăn 4 người

Nguyên liệu

15g Quinoa (hạt diêm mạch)

15g Cà chua bi

10g Hành tây

20g Đậu gà(Đóng hộp)

10g Đậu đỏ(Đóng hộp)

5g Dưa leo

10g Cần tây

3g Hạt óc chó

20g Nước xốt mè rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Rửa sạch hạt Quinoa, đun với lượng nước nóng gấp đôi lượng hạt khoảng 15-20 phút cho đến khi hết nước được hút hết vào hạt. Sau đó tắt bếp, đậy nắp, hấp 10 phút.

2

Cắt cà chua bi làm 4

3

Hành tây cắt cục 5mm , ngâm nước đá

4

Chắt nước của đậu gà, đậu đỏ

5

Dưa leo cắt khối 7-8 mm

6

Hạt óc chó nghiền nhỏ

7

Trộn đều ①~⑤, và Nước xốt mè rang

8

Cho vào những cốc nhỏ và topping hạt óc chó

Ghi chú dinh dưỡng

Cho 1 phần ăn:
Lượng rau củ - 21.25 g
Chất xơ – 2.45 g

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm