Salad nấm và rau củ nướng

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 hộp Nấm linh chi nâu

5 cái Nấm đông cô tươi

5 lát Bí đỏ Nhật (cắt lát)

1/2 trái Ớt chuông đỏ

5 trái Đậu bắp

5 lát Cà tím

4 miếng Bông cải xanh

lượng vừa Muối, tiêu (nướng rau củ)

50ml Dressing Grated Onion

Các bước thực hiện

1

Nấm linh chi nâu cắt bỏ gốc. Nấm đông cô cắt bỏ gốc.

2

Bí đỏ, cà tím cắt lát. Ớt chuông cắt miếng to, đậu bắp để nguyên trái. Bông cải xanh tách miếng vừa ăn.

3

Các nguyên liệu trộn với dầu ăn và muối tiêu, nướng chín.

4

Xếp các loại rau củ, nấm đã nướng lên dĩa.

5

Rưới nước xốt hành tây lên trên khi còn nóng.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Hành tây

Xem sản phẩm