Salad nấm và rau củ nướng

Nước xốt hành tây Kewpie là sự hòa quyện từ vị ngọt của hành tây nghiền và vị chua thanh của giấm, đặc biệt khi kết hợp với các món nướng càng khiến món ăn trở nên thơm ngon thấm vị. "Salad nấm và rau củ nướng" với công thức đơn giản, dễ làm nhưng lại khiến bàn ăn trở nên đặc biệt thu hút.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 hộp Nấm linh chi nâu

5 cái Nấm đông cô tươi

5 lát Bí đỏ Nhật (cắt lát)

1/2 trái Ớt chuông đỏ

5 trái Đậu bắp

5 lát Cà tím

4 miếng Bông cải xanh

lượng vừa Muối, tiêu (nướng rau củ)

50ml Nước xốt Hành Tây Kewpie

Các bước thực hiện

1

Nấm linh chi nâu cắt bỏ gốc. Nấm đông cô cắt bỏ gốc.

2

Bí đỏ, cà tím cắt lát. Ớt chuông cắt miếng to, đậu bắp để nguyên trái. Bông cải xanh tách miếng vừa ăn.

3

Các nguyên liệu trộn với dầu ăn và muối tiêu, nướng chín.

4

Xếp các loại rau củ, nấm đã nướng lên dĩa.

5

Rưới nước xốt hành tây lên trên khi còn nóng.

Xốt sử dụng

Nước xốt Hành tây

Xem sản phẩm