Salad rau thơm và cá hồi

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

60g Cá hồi xông khói

50g Xà lách lolo xanh

100g Xà lách Hà Lan (Frill Lettuce)

10g Rau húng lủi

10g Rau ngò rí

10g Rau tía tô

10g Rau húng quế

30g Dưa leo baby

20g Cần tây

40ml Dressing Roasted Sesame Yuzu & Kumquat Taste - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Rửa các loại rau sạch, để ráo nước. Trộn 2 loại xà lách và 1 ít hỗn hợp rau thơm với nhau.

2

Dưa leo baby bỏ ruột, cắt miếng xéo.

3

Cần tây lấy cọng, bào vỏ cứng bên ngoài, cắt miếng.

4

Xếp hỗn hợp rau vào dĩa, cho tiếp dưa leo, cần tây, cá hồi xông khói, 1 ít ngò rí + húng lủi + húng quế vào.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm