Salad rau xanh hấp

Mới

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Xà lách romaine

15g Cải xoắn (Kale)

20g Đậu que

20g Măng tây

20g Bông cải xanh

3.5g Dầu ăn

15g Nước xốt Mè Rang

1.5g Gừng

Các bước thực hiện

1

Xà lách romaine cắt dọc theo cuốn lá

2

Cải xoắn và đậu que cắt khúc 5 cm

3

Măng tây cắt xéo khúc 5cm

4

Bông cải xanh cắt từng bông nhỏ

5

Cho các nguyên liệu từ 1-4 vào nồi hấp, cho ít dầu ăn và hấp nhỏ lửa (5-10 phút)

6

Băm gừng nhuyễn trộn vào Nước Xốt Mè Rang trộn đều tạo nên nước chấm riêng cho món này

Ghi chú dinh dưỡng

Lượng muối 0.4g
Kali 614mg

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm