Salad rau xanh và bưởi

"Salad rau xanh và bưởi" là sự kết hợp độc đáo sử dụng lá xà lách tươi ngon, vị bùi của hạt điều và một ít chua ngọt từ bưởi tạo ra món ăn lạ miệng nhưng vẫn ngon và tốt cho sức khỏe. Món ăn dinh dưỡng này thường được dùng để làm khai vị cho các bữa chính.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

50g Xà lách búp Đà Lạt

30g Bưởi

30g Hạt điều

77g Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật ít béo Kewpie

Các bước thực hiện

1

Bưởi lột vỏ, tách múi nhỏ.

2

Xà lách búp lặt rửa sạch, để ráo nước.

3

Hạt điều tách đôi.

4

Xếp xà lách lên trên, lần lượt rải bưởi, hạt điều lên trên.

5

Cuối cùng kẻ chỉ xốt Mayonnaise hương vị Nhật ½ ( ít béo) lên trên mặt.

Xốt sử dụng

Mayonnaise hương vị Nhật ít béo

Xem sản phẩm