Salad sắc màu

"Salad sắc màu" với sự kết hợp của bông cải, cà chua và các loại hạt là bức tranh đầy màu sắc dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn. Món ăn giữ tròn vị tươi tự nhiên của các loại rau củ và thêm vào vị béo, dịu ngọt của Mayonnaise giúp bạn cảm thấy ngon miệng, ăn hoài không chán.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1/4 cây (60g) Bông cải xanh

1/4 cây (72g) Bông cải trắng

1 muỗng (10g) Đậu đỏ

1 muỗng (10g) Đậu gà

1 muỗng (10g) Đậu hoà lan

4 trái (36g) Cà chua bi đỏ

4 trái (40g) Cà chua bi vàng

một chút Muối

một chút Tiêu

trang trí Xà lách

4 muỗng canh Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt Kewpie

Các bước thực hiện

1

- Bông cải rửa sạch cắt bông nhỏ luộc chín
- Cà chua bi rửa sạch, nếu to thì cắt đôi
- Các loại đậu ngâm qua đêm và ninh mềm, chắt ráo nước

2

- Trộn các nguyên liệu trên với nhau nếm với muối, tiêu 
- Trải xà lách, bày salad ra dĩa và vẽ mayonnaise. Trộn đều mayonnaise trước khi ăn

Xốt sử dụng

Mayonnaise Dịu Ngọt

Xem sản phẩm
Mẹo nhỏ

- Có thể dùng các loại đậu chế biến sẵn đóng hộp để tiết kiệm thời gian
- Salad có đủ năm màu, cung cấp đủ dinh dưỡng về vitamin cần thiết cho một ngày