Salad táo bông cải và hạt óc chó

"Salad táo, bông cải và hạt óc chó" là menu dinh dưỡng kết hợp dưỡng chất từ hạt óc chó tốt trí nhớ và não bộ, các vitamin từ táo và bông cải. Salad có vị thanh của bông cải, ngọt dịu của táo, vị béo của hạt óc chó.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Táo đỏ

150g Bông cải xanh

20g Nho khô

20g Cà rốt

20g Hạt óc chó

30% tổng khối lượng các nguyên liệu Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt Kewpie

Các bước thực hiện

1

Táo cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng có 1 ít nước chanh.

2

Cà rốt bào sợi không nhỏ quá, ngâm nước sôi, vớt ra để ráo

3

Hạt óc chó cắt đôi

4

Bông cải xanh luộc chín, ngâm nước đá giữ màu rồi để ráo nước.

5

Nho khô trái nào to thì cắt đôi.

6

Trộn tất cả các nguyên liệu với xốt mayonnaise.

Xốt sử dụng

Mayonnaise Dịu Ngọt

Xem sản phẩm