Sushi Thanh Long

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

80g Cơm sushi

6g (8% so với khối lượng cơm) Nước ép thanh long ruột đỏ

1 miếng Trứng chiên miếng vuông

2 thanh Thanh cua

2 thanh Dưa leo thanh

30 ml Dressing Roasted Sesame Yuzu & Kumquat Taste - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cơm nấu chín, sau đó trộn giấm đường, trộn tiếp với nước ép thanh long đỏ

2

Thanh cua để nguyên thanh. Trứng chiên thành từng miếng mỏng. Dưa leo bỏ ruột, cắt thanh dài

3

Lần lượt để các nguyên liệu: Trứng miếng, cơm sushi đã trộn với nước thanh long đỏ, thanh cua, dưa leo thanh.

4

Cuộn chặt tay, tạo hình vuông cho cuộn trứng. Cắt miếng, ăn kèm với xốt mè rang Yuzu.

Xốt sử dụng

Mayonnaise

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm