Trứng cuộn salad khoai tây

Trứng cuộn Salad khoai tây là món Salad khoai tây truyền thống của Nhật được cuộn bên ngoài với các lớp trứng để tăng độ xốp và thành phần dinh dưỡng.
Món ăn vừa có vị béo nhờ hỗn hợp khoai tây và xốt Kewpie Mayonnaise hương vị Nhật; vừa thơm hơn nhờ có lớp vỏ bằng trứng rán.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 trái Trứng gà nguyên cái

1 Lòng đỏ trứng

1 Lòng trắng trứng

20ml Nước lọc

40g Kewpie Mayonnaise hương vị Nhật

60g Salad khoai tây

Các bước thực hiện

1

Thịt ham, cà rốt, dưa leo cắt hạt lựu nhỏ bằng nhau. Trộn với khoai tây nghiền và Kewpie Mayonnaise hương vị Nhật.

2

Tách lòng đỏ, lòng trắng của 1 cái trứng để riêng. Trộn 2 trứng gà, 1 lòng đỏ với nước lọc và Kewpie Mayonnaise hương vị Nhật. cho đều.

3

Cuộn salad khoai tây với lòng trắng trứng trước rồi mới cho hỗn hợp trứng xốt vào cuộn từ từ.

4

Chiên trứng vàng đẹp, để nguội, cắt thành những miếng vừa ăn.

5

Xếp các miếng trứng lên dĩa, có thể ăn chung với nước xốt mè rang.

Xốt sử dụng

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm