Trứng thịt nguội

  • 15 phút
  • 4 người

Nguyên liệu
  • -Thịt nguội .................................8 miếng
  • -Trứng gà ..................................4 quả
  • -Bắp cải bào sợi ........................60g
  • -Cà chua ...................................1 trái
  • -Dưa leo ....................................1 trái
  • -Dầu ăn......................................thích hợp
  • -Nước xốt mè rang Kewpie.......80g
  • -Nước tương..............................20g
Cách làm
  • -Cho dầu ăn vào chảo, cho thịt nguội vào,đập trứng lên thịt nguội, đậy nắp chờ chín
  • -Rau cắt miếng vừa ăn
  • -Trộn nước xốt mè rang và nước tương theo tỉ lệ 4:1
  • -Xếp nguyên liệu chuẩn bị ở bước 1 vào dĩa, để rau (bước 2) vào, chan hỗn hợp xốt lên.
Lời khuyên:
  • -Xốt Kewpie lúc nào cũng có thể đem lại hương vị mới cho món ăn.
  • -Nước xốt mè rang Kewpie thích hợp với cả trứng và rau.
  • -Tùy theo khẩu vị có thể thay thế Nước xốt tương mè bằng nước xốt mè rang Kewpie.

In thực đơn này