Salad Cải thảo và Tôm

  • 15 phút
  • 4 người

Nguyên liệu
  • -Cải thảo........................................8 lá
  • -Rau tần ô......................................80g
  • -Tôm khô........................................50g
  • -Nước xốt tương mè Kewpie.........60g
Cách làm
  • -Cải thảo, phần lõi cắt sợi nhỏ, phần lá cắt sợi to.
    Rau tần ô phần lá cắt khúc.
  • -Xếp phần rau chuẩn bị ở phần 1 và tôm khô lên dĩa,
    chan Nước xốt tương mè Kewpie lên.
Lời khuyên:
  • -Nước xốt tương mè Kewpie cũng rất thích hợp với món salad hải sản.
  • -Tùy theo khẩu vị có thể thay thế cải thảo bằng các loại rau khác

In thực đơn này