Lẩu thịt heo Shabu

  • 45 phút
  • 4 người

Nguyên liệu
  • -Tôm đông lạnh............................................100g
  • -Khoai môn cao.............................................200g
  • -Hành tím băm..............................................10g
  • -Lá hoành thánh............................................200g
  • -Muối, tiêu, đường.........................................Vừa đủ
  • -Xà lách lolo xanh..........................................2 lá
  • -Bột năng.......................................................20g
  • -Nước Xốt Đậu Phộng Rang Kewpie .......... 25g
Cách làm
  • -Khoai môn bỏ vỏ, cắt khối vừa.
  • -Khoai luộc chín, để ráo rồi tán nhuyễn.
  • -Tôm cắt nhỏ, lá hoành thánh cắt sợi nhuyễn.
  • -Tôm trộn với khoai, hành tím băm, nêm vừa ăn.
  • -Cuộn lá hoành thánh bọc hỗn hợp khoai và tôm, đem chiên vàng.
  • -Ăn kèm với Nước Xốt Đậu Phộng Rang Kewpie.
Lời khuyên:
Lá hoành thánh để cuộn có thể để nguyên lá hoặc cắt sợi tuỳ theo sở thích.
Hoành thánh chiên giòn cùng với nhân tôm trộn khoai môn thơm ngon rất phù hợp để đi kèm với vị bùi của Nước Xốt Đậu Phộng Rang.

In thực đơn này