Lẩu thịt heo Shabu

  • 30 phút
  • 2 người

Nguyên liệu
  • -Mì Spaghetti.......................................100g
  • -Tôm sú ...............................................60g
  • -Sữa tươi không đường ......................150g
  • -Ngò tây (parsley)................................ Vừa đủ
  • -Hành tây..............................................30g
  • -Nước Xốt Phô Mai Kewpie................ 50g
Cách làm
  • -Mì Spaghetti luộc với nước sôi và chút dầu ăn. Mì chín, đổ ra rổ để ráo nước.
  • -Tôm lột sạch vỏ, chẻ lưng lấy chỉ đen, rửa sạch, để ráo.
  • -Hành tây cắt hột lựu nhỏ. Bắc chảo cho chút dầu oliu vào xào thơm phần hành tây đã cắt hột lựu.
  • -Sau đó cho tôm đã làm sạch vào xào , tiếp tục cho 100g sữa tươi vào, rồi cho tiếp Nước Xốt Phô Mai Kewpie vào, trộn đều, nêm muối, tiêu vừa ăn. Sau khi nêm vừa ăn, cho tiếp mì Spaghetti đã chín vào trộn đều.
  • -Cho mì ra dĩa, xếp tôm lên trên, trang trí với ngò tây cắt nhuyễn.
Lời khuyên:
Món ăn ngon hơn khi dùng nóng.
Món mì Spaghetti có vị thơm béo từ Nước Xốt Phô Mai với công thức có thể tự làm tại nhà.

In thực đơn này