Salad tôm

  • 10 phút
  • 4 người

Nguyên liệu
  • -Xà lách............................................6 lá
  • -Măng tây.........................................100g
  • -Cà chua...........................................1 quả
  • -Tôm.................................................12 con
  • -Nước xốt phô mai cay.....................30g
  • -Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật.......15g
  • -Muối.................................................Vừa đủ
Cách làm
  • -Cắt rau xà lách và cà chua miếng vừa ăn. Bào nửa phần thân dưới măng tây, cắt chiều dài vừa ăn rồi luộc chín.
  • -Tôm để nguyên vỏ hấp chín, để ráo nước. Lột vỏ và lấy chỉ đen.
  • -Xếp phần nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào dĩa rồi chan hỗn hợp
    Nước xốt phô mai cay và Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật lên
    (tỉ lệ 2:1).
Lời khuyên:
Mùi vị của Nước xốt phô mai cay làm cho vị ngon ngọt của rau củ trở nên nổi bật hơn. Tùy theo khẩu vị, có thể thay thế tôm bằng thịt gà, mực hoặc các loại nguyên liệu khác.

In thực đơn này