Salad Xanh

Salad Xanh

  • 20 phút
  • 4 người

Nguyên liệu
  • -Mực ống..........................2 con
  • -Trứng gà.........................3 quả
  • -Bột mì.............................20g
  • -Bột chiên xù....................60g
  • -Tiêu.................................Vừa đủ
  • -Xốt Tar Tar Kewpie.........16g
Cách làm
  • -Mực lột bỏ da, rửa qua nước muối. Cắt khoanh.
  • -Áo mực qua bột khô, tiếp theo là trứng gà và cuối cùng là bột xù.
  • -Chiên mực chín vàng.
  • -Ăn kèm với Xốt Tar Tar Kewpie
Lời khuyên:
Xốt Tar Tar có vị chua dịu của rau củ nên rất phù hợp khi ăn kèm với các món chiên rán.

In thực đơn này