Salad Xanh

Salad Xanh

  • 30 phút
  • 3 người

Nguyên liệu
  • -Bột chiên xù................................................10g
  • -Nước...........................................................100g
  • -Bột mì..........................................................100g
  • -Bắp cải........................................................120g
  • -Trứng gà......................................................2 quả
  • -Tôm.............................................................14 con
  • -Thịt heo ba chỉ.............................................100g
  • -Bột nêm thịt heo...........................................Vừa đủ
  • -Lá nori (rong biển khô)................................7g
  • -Xốt Okonomiyaki.........................................105g
  • -Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie ...210g
Cách làm
  • -Trộn đều bột mì, bột chiên xù, nước, trứng, bột nêm lại thành hỗn hợp. Bắp cải thái sợi vừa.
  • -Tôm làm sạch, bóc vỏ . Thịt heo thái lát mỏng.
  • -Trộn bắp cải, thịt heo, tôm vào hỗn hợp bột.
  • -Dùng thìa lớn múc mỗi phần cho vào chảo, chiên vàng để thành bánh Okonomiyaki. Rưới Xốt Okonomiyaki và Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật lên.
  • -Rắc lá rong biển cắt sợi nhuyễn lên trên (có thể thêm hành lá nếu thích)
Lời khuyên:
Nên sử dụng chảo chống dính và khuôn tròn để cho bột vào khi chiên bánh, như vậy bánh sẽ đẹp và tròn hơn.
Xốt Mayonnaise là loại xốt ăn kèm không thể thiếu đối với món Okonomiyaki.

In thực đơn này